WWW.SENSORS.VN
 • 0129.Jan.2016
  Friday
  02

  SENSORS VIỆT NAM- CẢM BIẾN & ĐIỀU KHIỂN

  CẢM BIẾN, CẢM BIẾN CHÊNH ÁP, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM, CẢM BIẾN ÁP SUẤT, CẢM BIẾN KHÍ CO, CẢM BIẾN KHÍ CO2, CẢM BIẾN KHÓI, CẢM BIẾN TIỆM CẬN, CẢM BIẾN ĐIỆN DUNG, CÔNG TẮC ÁP SUẤT, ĐÈN BÁO ĐỘNG, ĐÈN THÁP Xem
 • 0201.Feb.2016
  Monday
  03

  GIAO THỨC ETHERNET

  Không nên lấy cấu trúc mạng văn phòng dùng cho nhà máy, nhưng cần trang bị cho nhà máy kiến trúc mạng Ethernet. Cấu trúc của mạng Ethernet văn phòng được xây dựng dựa trên các sản phẩm thương mại hóa được sử dụng trong môi trường nhiệt độ điều hòa ổn định Xem
 • 0303.Feb.2016
  Wednesday
  04

  SENSORS VIỆT NAM- CUNG CẤP GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HỆ THỐNG TURBINE GIÓ

  Sensors Việt Nam cung cấp Giải pháp "SSVN-MONITORING SOLUTIONS" tích hợp của Cộng hòa Liên bang Đức chuyên dùng cho mục đích giám sát tạm thời hoặc vĩnh viễn do lão hóa vật chất và ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài (thời tiết, tải trọng cơ học). Đặc biệt dùng cho giám sát Cầu cảng, Cầu treo và… Xem
 • 0431.Jan.2016
  Sunday
  05

  PHÂN LOẠI VAN ĐIỆN TỪ (SOLENOID VALVE)

  Van điện từ hay còn gọi là solenoid vavle là loại van chặn đóng mở nhờ lực của cuộn dây điện từ. Van điện từ là một thiết bị thừa hành. Tùy theo cấu tạo, van điện từ có thể là van chặn (loại 1 ngả) hoặc van chuyển dòng (nhiều ngả)..... Xem
 • 0501.Feb.2016
  Monday
  06

  SENSORS VIỆT NAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI VALVE ĐIỆN TỪ

  Sensors Việt Nam - Chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng về van điện từ hai cửa, ba cửa, 4 cửa, 5 cửa từ nhà sản xuất EU/G7/Korea/Taiwan đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm với giá thành cạnh tranh và tư vấn theo yêu cầu khách hàng. Van điện từ có các… Xem
 • 0601.Feb.2016
  Monday
  07

  SENSORS VIETNAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI CẢM BIẾN MÀU ASTECH - GERMANY

  Sensors Việt Nam chuyên phân phối dòng cảm biến màu-xuất xứ từ Đức cho chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu sử dụng trong công nghiệp, sản phẩm bảo hành 2 năm chính hãng. Tư vấn và dùng thử sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Xem
 • 0701.Feb.2016
  Monday
  08

  SENSORS VIỆT NAM- CUNG CẤP DỊCH VỤ HÒA ĐỒNG BỘ MÁY PHÁT ĐIỆN

  Sensors Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ hòa đồng bộ Hai hoặc nhiều máy làm việc song song: - Hòa đồng bộ 2 máy phát, Hòa đồng bộ 3 máy phát, Hòa đồng bộ 4 máy phát, Hòa đồng bộ 5 máy phát. - Giải pháp hòa 2 máy điện, Giải pháp hòa 3 máy điện, Giải pháp hòa… Xem
 • 0803.Feb.2016
  Wednesday
  09

  SENSORS VIỆT NAM- PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT ATLANTIC- TAIWAN

  Sensors Việt Nam- Chuyên cung cấp đồng hồ đo áp suất điện tử Atlantic (Digital Pressure Gauge) đáp ứng như cầu khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu được chúng tôi lựa chọn trước khi cung cấp cho khách hàng. Xem
 • 0903.Feb.2016
  Wednesday
  9

  SENSORS VIỆT NAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT

  Chuyên cung cấp đồng hồ đo áp suất, đồng hồ áp suất chất lượng xuất xứ từ Germany/Korea/USA/Asia đáp ứng như cầu khách hàng. Sản phẩm và thượng hiệu được chúng tôi lựa chọn trước khi cung cấp cho khách hàng Xem
 • 1003.Feb.2016
  Wednesday
  10

  SENSORS VIỆT NAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT MÀNG

  Sensors Vietnam- Chuyên Phân Phối Đồng Hồ Áp Suất Màng (Diaphragm Pressure Gauge) với tất cà các dải đo phổ biến trong công nghiệp Khi lắp hệ thống đồng hồ đo áp suất màng vào hệ thống cần đo, áp lực trong môi trường đó tác động trực tiếp lên màng, từ màng tác động lên dịch truyền lực, tác… Xem

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

www.sensors.vn

Admin@sensors.vn

www.cambien.com.vn

Ngày 18/Nov/2023 lúc 11:56 AM - Xem: 46Cảm biến chênh lệch áp suất khí, cảm biến chênh lệch áp suất gió, cảm biến chênh áp khí, cảm biến chênh áp gió là cảm biến đo áp suất được sử dụng để giám sát bộ lọc không khí, đo luồng không khí hoặc hệ thống điều áp cầu thang.

Thiết bị đo chênh áp sử dụng cảm biến chênh lệch áp suất để đo và kiểm soát luồng không khí từ đó điều chỉnh nhiệt độ phòng, ống gió và điều hòa không khí.

Cảm biến chênh áp trong hệ thống HVAC thường gắn sau lọc để báo lọc bẩn, báo lọc dơ nên người ta cũng thường gọi là cảm biến chênh áp khí, chênh áp gió là bộ báo lọc bẩn, bộ báo lọc dơ, công tắc báo lọc bẩn, cảm biến báo lọc bẩn.

Đo áp suất chênh lệch là yêu cầu rất quan trọng để hệ thống HVAC hoạt động. Trong trường hợp này, chúng ta sử dụng cảm biến chênh áp hoặc công tắc chênh lệch áp suất và bộ truyền áp suất chênh lệch để sử dụng trong hệ thống. Cảm biến chênh lệch áp suất được sử dụng để khởi động và dừng quạt hoặc máy bơm và theo dõi trạng thái bộ lọc không khí trong bộ thông gió hoặc bộ xử lý không khí. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ máy sưởi trong hệ thống ống dẫn khỏi quá nóng.

Cảm biến chênh áp suất có phạm vi đo áp suất khác nhau, chúng ta chọn phạm vi đo càng gần hệ thống của bạn càng tốt. Khi đó độ chính xác sẽ tốt hơn đáng kể. Cảm biến chênh lệch áp suất có đầu ra 4-20mA, 0 – 10 V và Modbus qua RS485 vói màn hình tùy chọn.

Cảm biến áp suất gió cũng có nhiều loại, với nhiều dải đo, nhiều cấp chính xác khác nhau, do đó, tùy theo mục đích sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn dòng cảm biến chênh áp phù hợp.

Cảm biến chênh áp là dòng cảm biến đo chênh lệch áp suất gió tại 2 vị trí khác nhau trong không khí, ống gió, phòng sạch để tạo áp dương cho hệ thống. Cảm biến chênh lệch áp suất gió được ứng dụng rộng rãi trong thực tế với nhiều dải đo chênh áp và mục đích khác nhau.

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP GIÓ CẦU THANG

Cảm biến chênh áp cầu thang dùng để báo chênh lệch áp suất trong cầu thang bộ tòa nhà, thông thường giá trị chênh áp cầu thang vào khoảng 50 Pa. Cảm biến chênh áp cầu thang có nhiều dải đo tùy chọn khác như : cảm biến chênh áp cầu thang 25 Pa, cảm biến chênh áp cầu thang 50 Pa, cảm biến chênh áp cầu thang 0-25 Pa, cảm biến chênh áp cầu thang 0-50 Pa, cảm biến chênh áp cầu thang 0-100 Pa, cảm biến chênh áp cầu thang 0-250 Pa, cảm biến chênh áp cầu thang 0-500 Pa.

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP ỐNG GIÓ

Cảm biến chênh áp ống gió hay còn gọi là cảm biến chênh áp gió đường ống dùng để báo chênh lệch áp suất trong và ngoài ống gió để điều khiển quạt hút, hệ thống thông gió, điều hòa.

Cảm biến chênh áp ống gió có dải đo khác nhau phụ thuộc vào công suất quạt, đường kính ống gió bao gồm cảm biến chênh áp ống gió 250 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 500 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 0-250 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 0-500 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 1000 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 2500 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 7000 Pa, cảm biến chênh áp ống gió 10000 Pa, cảm biến chênh áp 25 kPa, cảm biến chênh áp 50 kPa.

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP GIÓ CHÂN KHÔNG

Cảm biến chênh áp gió chân không hay còn gọi là cảm biến biến chênh áp âm, cảm biến chênh áp chân không để tạo áp âm trong buồng kín, phòng kín. Cảm biến chênh áp gió chân không bao gồm các dải đo thường gặp như: cảm biến chênh áp gió chân không -25 Pa, cảm biến chênh áp gió chân không -50 Pa, cảm biến chênh áp gió chân không -100 Pa, cảm biến chênh áp gió chân không -250 Pa, cảm biến chênh áp gió chân không -1000 Pa, cảm biến chênh áp gió chân không -5000 Pa.

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP PHÒNG SẠCH

Cảm biến chênh áp phòng sạch là dòng cảm biến chênh lệch áp suất gió chuyên dùng cho phòng sạch, đối với dòng cảm biến này yêu cầu cao về độ chính xác, tính ổn định và sai số do đó chúng ta nên chọn những dòng cảm biến có chế độ TỰ HIỆU CHUẨN hay còn gọi là AUTO ZERO.

Cảm biến chênh áp phòng sạch AUTO ZERO (AZ) là giải pháp hoàn hảo đo chênh áp cho phòng sạch, phòng bệnh viện đem lại độ ổn định lâu dài, giá trị chênh áp không bị lệch theo thời gian.

Cảm biến chênh áp suất gió có dải đo từ -1000 pA, 0-250 Pa/0-2500 Pa/ 0-10000 Pa đáp ứng hầu hết mọi ứng dụng đo chênh áp phòng sạch. 

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP 2 KÊNH, CẢM BIẾN CHÊNH ÁP 2 NGÕ RA

Cảm biến chênh áp 2 ngõ ra là dòng cảm biến chênh áp có 2 tín hiệu ngõ vào và ngõ ra chênh áp trên cùng cảm biến.
Cảm biến chênh áp gió 2 ngõ ra cho phép kết nối 2 vị trí chênh áp khác nhau và điều khiển khác nhau.

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP PHÒNG SẠCH

Cảm biến chênh áp khí EE600 của Hãng E+E ELEKTRONIK - ÁO có sẵn với thang đo đầy đủ (FS) 1.000 Pa (Cột nước 4 inch) và 10.000 Pa (WC 40 inch) và cung cấp độ chính xác vượt trội là ± 0,5 % FS. Đối với các phiên bản có đầu ra tương tự, có thể lựa chọn một số phạm vi đo bằng công tắc DIP. Phần tử cảm biến áp suất điện trở áp điện đảm bảo các phép đo ổn định lâu dài và có độ chính xác cao. Dữ liệu đo được có sẵn trên đầu ra 4-20mA và 0-10V hoặc giao diện RS485 với giao thức Modbus RTU hoặc BACnet MS/TP.

Cảm biến chênh áp khí EE600 có cấp bảo vệ chống nước, chống bụi IP65/NEMA 4X có thể lắp các khu vực yêu cầu cao về chống nước, chống ẩm do đó các thiết bị điện tử được bảo vệ khỏi ô nhiễm tại công trường. Việc thiết lập và điều chỉnh có thể được thực hiện dễ dàng bằng công tắc DIP và nút ấn trên bo mạch (EE600 với đầu ra tương tự) hoặc bằng bộ chuyển đổi tùy chọn.

Phần mềm cấu hình PCS10 miễn phí (EE600 với giao diện RS485). Thiết lập bao gồm phạm vi áp suất, tín hiệu đầu ra, thời gian đáp ứng, đơn vị hiển thị và đèn nền. Khoảng thời gian tự động về 0 có thể được đặt bằng PCS10. Bên cạnh việc đo chênh lệch áp suất, EE600 có thể được thiết lập để đo lưu lượng thể tích hoặc tốc độ không khí, cũng như để theo dõi bộ lọc hoặc chỉ báo mức.

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP PHÒNG SẠCHCảm biến chênh áp khí, chênh áp gió EE600 của Hãng E+E ELEKTRONIK - ÁO chất lượng cao với chế độ bảo hành 2 năm chính hãng, sản phẩm đi kèm chứng chỉ TEST REPORT đi kèm mỗi thiết bị và chứng chỉ CO/CQ đầy đủ.

Link tham khảo: https://cambien.com.vn/tim-kiem/keyword=ee600

Sensors Việt Nam là nhà phân phối cảm biến chênh áp gió, cảm biến chênh áp khí, cảm biến HVAC hàng đầu Việt Nam, với kho hàng lớn phục vụ nhu cầu hàng có sẵn cho các dự án và hệ thống. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.


Tin tức xem nhiều

CẢM BIẾN ĐIỆN DUNG… Cảm biến tiệm cận điện dung là gì? Cảm…
PHÂN LOẠI CẢM BIẾN… Cảm biến Quang (Photoelectric Sensors) được ứng dụng rộng…
NGUYÊN LÝ ĐO MỨC… Nguyên lý đo mức dùng để xác định mức…
PHÂN LOẠI VAN ĐIỆN… Van điện từ hay còn gọi là solenoid vavle…
NGUYÊN LÝ ĐO MỨC Nguyên lý đo mức ở trong bài viết này…
CHỈ SỐ ORP LÀ… ORP là chữ viết tắt Oxygen Reducton Potential là…
CẢM BIẾN ĐO MỨC… Cảm biến đo mức siêu âm là gì? Cảm…