WWW.SENSORS.VN
 • 0129.Jan.2016
  Friday
  02

  SENSORS VIỆT NAM- CẢM BIẾN & ĐIỀU KHIỂN

  CẢM BIẾN, CẢM BIẾN CHÊNH ÁP, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM, CẢM BIẾN ÁP SUẤT, CẢM BIẾN KHÍ CO, CẢM BIẾN KHÍ CO2, CẢM BIẾN KHÓI, CẢM BIẾN TIỆM CẬN, CẢM BIẾN ĐIỆN DUNG, CÔNG TẮC ÁP SUẤT, ĐÈN BÁO ĐỘNG, ĐÈN THÁP Xem
 • 0201.Feb.2016
  Monday
  03

  GIAO THỨC ETHERNET

  Không nên lấy cấu trúc mạng văn phòng dùng cho nhà máy, nhưng cần trang bị cho nhà máy kiến trúc mạng Ethernet. Cấu trúc của mạng Ethernet văn phòng được xây dựng dựa trên các sản phẩm thương mại hóa được sử dụng trong môi trường nhiệt độ điều hòa ổn định Xem
 • 0303.Feb.2016
  Wednesday
  04

  SENSORS VIỆT NAM- CUNG CẤP GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HỆ THỐNG TURBINE GIÓ

  Sensors Việt Nam cung cấp Giải pháp "SSVN-MONITORING SOLUTIONS" tích hợp của Cộng hòa Liên bang Đức chuyên dùng cho mục đích giám sát tạm thời hoặc vĩnh viễn do lão hóa vật chất và ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài (thời tiết, tải trọng cơ học). Đặc biệt dùng cho giám sát Cầu cảng, Cầu treo và… Xem
 • 0431.Jan.2016
  Sunday
  05

  PHÂN LOẠI VAN ĐIỆN TỪ (SOLENOID VALVE)

  Van điện từ hay còn gọi là solenoid vavle là loại van chặn đóng mở nhờ lực của cuộn dây điện từ. Van điện từ là một thiết bị thừa hành. Tùy theo cấu tạo, van điện từ có thể là van chặn (loại 1 ngả) hoặc van chuyển dòng (nhiều ngả)..... Xem
 • 0501.Feb.2016
  Monday
  06

  SENSORS VIỆT NAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI VALVE ĐIỆN TỪ

  Sensors Việt Nam - Chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng về van điện từ hai cửa, ba cửa, 4 cửa, 5 cửa từ nhà sản xuất EU/G7/Korea/Taiwan đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm với giá thành cạnh tranh và tư vấn theo yêu cầu khách hàng. Van điện từ có các… Xem
 • 0601.Feb.2016
  Monday
  07

  SENSORS VIETNAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI CẢM BIẾN MÀU ASTECH - GERMANY

  Sensors Việt Nam chuyên phân phối dòng cảm biến màu-xuất xứ từ Đức cho chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu sử dụng trong công nghiệp, sản phẩm bảo hành 2 năm chính hãng. Tư vấn và dùng thử sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Xem
 • 0701.Feb.2016
  Monday
  08

  SENSORS VIỆT NAM- CUNG CẤP DỊCH VỤ HÒA ĐỒNG BỘ MÁY PHÁT ĐIỆN

  Sensors Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ hòa đồng bộ Hai hoặc nhiều máy làm việc song song: - Hòa đồng bộ 2 máy phát, Hòa đồng bộ 3 máy phát, Hòa đồng bộ 4 máy phát, Hòa đồng bộ 5 máy phát. - Giải pháp hòa 2 máy điện, Giải pháp hòa 3 máy điện, Giải pháp hòa… Xem
 • 0803.Feb.2016
  Wednesday
  09

  SENSORS VIỆT NAM- PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT ATLANTIC- TAIWAN

  Sensors Việt Nam- Chuyên cung cấp đồng hồ đo áp suất điện tử Atlantic (Digital Pressure Gauge) đáp ứng như cầu khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu được chúng tôi lựa chọn trước khi cung cấp cho khách hàng. Xem
 • 0903.Feb.2016
  Wednesday
  9

  SENSORS VIỆT NAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT

  Chuyên cung cấp đồng hồ đo áp suất, đồng hồ áp suất chất lượng xuất xứ từ Germany/Korea/USA/Asia đáp ứng như cầu khách hàng. Sản phẩm và thượng hiệu được chúng tôi lựa chọn trước khi cung cấp cho khách hàng Xem
 • 1003.Feb.2016
  Wednesday
  10

  SENSORS VIỆT NAM- CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT MÀNG

  Sensors Vietnam- Chuyên Phân Phối Đồng Hồ Áp Suất Màng (Diaphragm Pressure Gauge) với tất cà các dải đo phổ biến trong công nghiệp Khi lắp hệ thống đồng hồ đo áp suất màng vào hệ thống cần đo, áp lực trong môi trường đó tác động trực tiếp lên màng, từ màng tác động lên dịch truyền lực, tác… Xem

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

www.sensors.vn

Admin@sensors.vn

www.cambien.com.vn

Ngày 21/Sep/2023 lúc 02:06 PM - Xem: 236Đèn báo động, đèn cảnh báo là đèn báo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như tàu thủy, các máy móc công nghiệp, tủ điều khiển, tủ điện, hệ thống andon, cũng như có vai trò quan trọng trong các hệ thống công nghiệp để thông báo, báo động tình trạng máy móc, thiết bị và hệ thống làm việc.

Đèn báo động, đèn báo hiệu giúp người quản lý biết được trạng thái nguồn điện đang bật hay tắt. Hiển thị trực quan tình trạng hoạt động của thiết bị/ hệ thống có bình thường hay đang bị lỗi. Trong hầu hết các ứng dụng, đèn báo động có màu sắc khác nhau để biểu thị các trạng thái hoặc thông tin khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của các màu sắc đèn báo:

Đèn báo động màu đỏ: Thường được sử dụng để biểu thị trạng thái nguy hiểm, cần lưu ý hoặc dừng lại. Ví dụ, đèn đỏ có thể chỉ ra một lỗi, sự cố hoặc hiệu lệnh dừng hoạt động.
Đèn báo động màu xanh: Thường được sử dụng để biểu thị trạng thái hoạt động bình thường hoặc trạng thái hoạt động tiếp theo. Ví dụ, đèn xanh có thể chỉ ra rằng hệ thống đang hoạt động bình thường hoặc sẵn sàng để tiếp tục công việc.
Đèn báo động màu vàng: Thường được sử dụng để biểu thị cảnh báo hoặc trạng thái chờ đợi. Ví dụ, đèn vàng có thể chỉ ra rằng một công việc đang chờ xử lý hoặc hệ thống đang hoạt động trong trạng thái cảnh báo. Ngoài ra, còn có các màu sắc khác như đèn báo động màu trắng, đèn báo động màu cam và đèn báo động màu xanh dương được sử dụng trong các trường hợp và ngữ cảnh cụ thể. Ý nghĩa của màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào ngữ cảnh và ứng dụng cụ thể của đèn báo.

ĐÈN BÁO HIỆUĐèn tín hiệu: là một thiết bị sử dụng ánh sáng để truyền đạt thông tin hoặc chỉ dẫn đến người dùng. Các đèn tín hiệu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đèn tháp (đèn tháp 2 tầng, 3 tầng): là loại đèn cảnh báo với nhiều tầng xếp lên nhau. Mỗi tầng một màu khác nhau tương ứng với ý nghĩa khác. Phát tín hiệu cảnh báo cho người dùng quan sát trực tiếp dễ dàng.

Đèn tháp là đèn gồm nhiều lớp xếp chồng lên nhau gồm các màu sắc khác nhau nên người ta cũng thường gọi đèn tháp là đèn tầng, đèn xếp dùng để cảnh báo, báo động.

Đèn tháp có nhiều tùy chọn như đèn tháp sáng liên tục, đèn tháp sáng nhấp nháy, đèn tháp sáng tĩnh, đèn tháp có còi, đèn tháp không có còi.

ĐÈN THÁP BÁO ĐỘNG

Đèn tháp cảnh báo được sử dụng cảnh báo bằng hình ảnh và bằng âm thanh, là loại đèn cảnh báo được sản xuất để đưa ra cảnh báo phù hợp theo cách nhanh nhất có thể khi máy móc, quy trình hoặc thiết bị được yêu cầu và được chia thành các loại khác nhau. các loại với nhau.

Đèn tháp báo hiệu thường dùng ở những nơi dễ quan sát, nó truyền cảnh báo trực quan cho những người xung quanh bằng cách phát ra ánh sáng hoặc âm thanh, đặc biệt là trong các tình huống nguy hiểm. Do đó, nó góp phần tích cực vào việc đảm bảo nhu cầu cảnh báo, báo động trong nhiều lĩnh vực. Nhìn chung, đèn tháp cảnh báo có thể được lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm thân máy, các mô-đun thủy tinh, nhựa và còi. Mỗi mô-đun trong các cột được chiếu sáng có thể được điều chỉnh theo một màu khác nhau và do đó có thể được sử dụng với các kết hợp màu khác nhau. Bằng cách này, các màu tương phản có thể được chọn theo màu thống trị môi trường; kích thích có thể được thực hiện đáng chú ý hơn.

Đèn tháp nhiều tầng có nhiều tùy chọn như đèn tháp cảnh báo 1 tầng, đèn tháp cảnh báo 2 tầng, đèn tháp cảnh báo 3 tầng, đèn tháp cảnh báo 4 tầng, đèn tháp cảnh báo 5 tầng, đèn tháp báo động 1 tầng, đèn tháp báo động 2 tầng, đèn tháp báo động 3 tầng, đèn tháp báo động 4 tầng, đèn tháp báo động 5 tầng, đèn tháp báo hiệu 1 tầng, đèn tháp báo hiệu 2 tầng, đèn tháp báo hiệu 3 tầng, đèn tháp báo hiệu 4 tầng, đèn tháp báo hiệu 5 tầng. Đèn tháp có thể dễ dàng nhận thấy từ mọi góc độ hay đúng hơn là có thể nhìn từ góc 360 độ, có thể được cung cấp theo tiêu chuẩn và lắp đặt theo yêu cầu có các chế độ hoạt động cố định hoặc nhấp nháy, đèn áp 1 chiều hay xoay chiều; Có các tính năng như loại còi ngắt quãng hoặc liên tục.

Đèn tháp tín hiệu là loại đèn nháy đẹp độc đáo giúp tín hiệu ánh sáng rõ hơn và tốt hơn. Ngoài việc có cấu trúc sản phẩm linh hoạt, còn có nhiều loại giá treo mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tải nhạc chuông hoặc âm lượng lên. Với nguồn sáng LED độ sáng cực cao, ánh sáng đồng đều nổi bật, tiết kiệm năng lượng, tỏa nhiệt thấp, tuổi thọ có thể đạt tới 50.000 giờ trở lên. Đầu ra của led là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn sáng sơ cấp, mạch bảo vệ cao áp, vỏ tán quang nhiều màu và đèn cảnh báo. 

Đèn tháp có còi là loại đèn vừa cảnh báo bằng hình ảnh (nhấp nháy, sáng liên tục) và âm thanh (còi) được sản xuất từ chất liệu cao cấp rất phù hợp với các loại máy móc để đưa ra cảnh báo thêm còi đèn. Có đèn báo động, nó hoạt động với ba màu và đèn cảnh báo nhấp nháy bằng còi. Thứ nhất, nó đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn nhờ có chụp đèn chống sốc và nhiệt. Nó có tùy chọn đế gập 180 độ và tích hợp còi 85DB. Nhờ dây nguồn chất lượng bên trong sẽ là sản phẩm bền lâu cho người sử dụng. Ngoài ra, ánh sáng rực rỡ và âm thanh của nó lớn. Do đó, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn đa năng.

Đèn tháp báo hiệu thường là các thành phần có thể xếp chồng lên nhau theo kiểu mô-đun. Chúng cung cấp một chỉ báo âm thanh và ánh sáng trực quan cho máy móc, hệ thống và quy trình. Chúng thường được đặt trên đỉnh của thiết bị để cung cấp thông báo, cảnh báo cho người sử dụng tại vị trí lắp đặt đèn tháp.

Đèn cảnh báo: là loại đèn giúp báo hiệu nơi nguy hiểm hay có sự cố phát sinh. Với  kích thước nhỏ, đa dạng mẫu mã và nhiều ưu điểm tuỳ theo ứng dụng thực tế.

Đèn giao thông: là các thiết bị ánh sáng được sử dụng để hướng dẫn và điều khiển giao thông trên các tuyến đường. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì an toàn và sự thông suốt của giao thông đường bộ.

Đèn báo động máy CNC: là các đèn LED được sử dụng để chiếu sáng và cung cấp ánh sáng trong quá trình làm việc của máy CNC. Các đèn LED này thường được gắn trực tiếp lên máy CNC hoặc lắp đặt trong vùng làm việc của máy.

Đèn báo động chống cháy nổ: là loại đèn giúp báo hiệu nơi nguy hiểm, khu vực chống cháy nổ, đèn báo động chống nổ khu vực zone 1, Zone 2, Zone 21, Zone 22.

Ứng dụng đèn báo công nghiệp

Đèn báo công nghiệp là các thiết bị ánh sáng được sử dụng để truyền đạt thông tin và cảnh báo trong môi trường công nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng đèn báo công nghiệp:

- Cảnh báo về các nguy hiểm tiềm ẩn, sự cố hoặc tình trạng không an toàn. Chúng có thể phát ra ánh sáng để thu hút sự chú ý và cảnh báo nhân viên về tình huống đặc biệt và yêu cầu hành động.

- Hiển thị trạng thái hoạt động của các máy móc, thiết bị hoặc quy trình sản xuất. Chúng có thể biểu thị trạng thái làm việc bình thường, dừng hoạt động, bảo trì hoặc sự cố.

- Tạo ra một giao diện trực quan và dễ dàng để nhân viên đọc và hiểu thông tin, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc. Các khu vực làm việc trong môi trường công nghiệp có thể được phân chia rõ ràng và tổ chức hơn.

Quy trình sản xuất và chế biến: Đèn báo cung cấp trạng thái hoạt động của máy móc, thiết bị và hệ thống. Các trạng thái hoạt động bình thường, sự cố, cảnh báo an toàn. Chúng có thể chỉ ra trạng thái hoạt động, lỗi, hoặc yêu cầu can thiệp từ người điều khiển.

Giao thông và vận tải: Đèn báo động được sử dụng để kiểm soát giao thông, hướng dẫn tàu, máy bay, hoặc phương tiện khác.
Cảnh báo và an ninh: Đèn báo động sử dụng để cảnh báo và thông báo trong các khu vực an ninh hoặc cần sự chú ý đặc biệt. Như kho lạnh, khu vực nguy hiểm,…
Môi trường công nghiệp khác: Đèn báo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác như năng lượng, xử lý nước, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác.

Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời

Đèn báo động sử dụng năng lượng mặt trời hay đèn liên tục là thiết bị có thời gian hoạt động trên 140 giờ khi được sạc đầy. Nó tự động bật vào lúc hoàng hôn và tắt vào lúc bình minh. Nó hoàn toàn khép kín, kín nước và lý tưởng cho mọi ứng dụng, trên biển hoặc trên đất liền. Có thể được sử dụng tại các công trường xây dựng, tháp, đèn chiếu sáng an ninh, điểm đánh dấu hàng không, khu vực giao thông, phao hàng hải và mọi nơi bên ngoài làm đèn cảnh báo. Nó có tầm nhìn lên tới 7km.

Đèn báo động xe nâng

Đèn báo động xe nâng là công cụ đảm bảo an toàn. Đèn dành cho người đi bộ bên đỏ chiếu hai chùm tia màu đỏ ở mỗi bên của xe nâng để chiếu sáng những vạch mà người đi bộ cần ở phía sau khi đến gần hai bên. Đèn bên đỏ có thể làm giảm nguy cơ bị va chạm bởi phần đuôi xe nâng đang quay đầu va phải.

Quý khách có nhu cầu đèn báo động, vui lòng liên hệ hotline 0822 342 888 để được tư vấn và báo giá.


Tin tức xem nhiều

CẢM BIẾN ĐIỆN DUNG… Cảm biến tiệm cận điện dung là gì? Cảm…
PHÂN LOẠI CẢM BIẾN… Cảm biến Quang (Photoelectric Sensors) được ứng dụng rộng…
NGUYÊN LÝ ĐO MỨC… Nguyên lý đo mức dùng để xác định mức…
PHÂN LOẠI VAN ĐIỆN… Van điện từ hay còn gọi là solenoid vavle…
NGUYÊN LÝ ĐO MỨC Nguyên lý đo mức ở trong bài viết này…
CHỈ SỐ ORP LÀ… ORP là chữ viết tắt Oxygen Reducton Potential là…
CẢM BIẾN ĐO MỨC… Cảm biến đo mức siêu âm là gì? Cảm…