WWW.SENSORS.VN
 • 0122.Sep.2023
  Friday
  02

  CẢM BIẾN ĐO MỨC THỦY TĨNH THẢ CHÌM

  CẢM BIẾN ĐO MỨC THỦY TĨNH, CẢM BIẾN ĐO MỨC THẢ CHÌM, CẢM BIẾN MỨC THỦY TĨNH, CẢM BIẾN ĐO MỨC DẠNG THẢ CHÌM, CẢM BIẾN MỨC NƯỚC THẢ CHÌM, CẢM BIẾN THẢ CHÌM, CẢM BIẾN MỨC LT11 Xem
 • 0221.Sep.2023
  Thursday
  03

  ĐÈN BÁO ĐỘNG

  ĐÈN BÁO ĐỘNG, ĐÈN CẢNH BÁO, ĐÈN BÁO ĐỘNG 24V, ĐÈN BÁO ĐỘNG 220V, ĐÈN BÁO HIỆU, ĐÈN TÍN HIỆU, ĐÈN CHỚP, ĐÈN XOAY, ĐÈN BÁO ĐỘNG QLIGHT, ĐÈN BÁO ĐỘNG MUCCO, ĐÈN BÁO ĐỘNG MESAN, ĐÈN BÁO ĐỘNG EMA, ĐÈN BÁO ĐỘNG WERNER Xem
 • 0320.Sep.2023
  Wednesday
  04

  CẢM BIẾN VỊ TRÍ LVDT

  CẢM BIẾN VỊ TRÍ LVDT, CẢM BIẾN LINEAR VARIABLE DIFFERENTIAL TRANSFORMER, CẢM BIẾN VỊ TRÍ, CẢM BIẾN CHUYỂN VỊ, CẢM BIẾN DỊCH CHUYỂN, CẢM BIẾN DI CHUYỂN, CẢM BIẾN LVDT INELTA Xem
 • 0414.Sep.2023
  Thursday
  05

  CẢM BIẾN VỊ TRÍ LVDT OPKON -TURKEY

  CẢM BIẾN VỊ TRÍ LVDT OPKON, CẢM BIẾN OPKON, ĐẠI LÝ CẢM BIẾN OPKON, CẢM BIẾN VỊ TRÍ OPKON, CẢM BIẾN OPKON VIỆT NAM Xem
 • 0509.Sep.2023
  Saturday
  06

  CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN

  CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN, CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN DẠNG RUNG, CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN DẠNG XOAY, CẢM BIẾN BÁO MỨC BỘT, CẢM BIẾN BÁO MỨC CÁM, CẢM BIẾN BÁO MỨC XI MĂNG, CẢM BIẾN BÁO MỨC NHIÊN LIỆU Xem
 • 0630.Aug.2023
  Wednesday
  07

  CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM MODBUS RTU (RS-485)

  CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM MODBUS RTU, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM MODBUS, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM RS-485, ĐẦU DÒ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM MODBUS, SENSOR NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨMMODBUS, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM MODBUS, ĐẦU DÒ ĐỘ ẨM MODBUS. Xem
 • 0726.Aug.2023
  Saturday
  08

  ĐỒNG HỒ CHÊNH LỆCH ÁP SUẤT GIÓ

  ĐỒNG HỒ CHÊNH LỆCH ÁP SUẤT GIÓ, ĐỒNG HỒ CHÊNH ÁP, ĐỒNG HỒ ĐO CHÊNH ÁP, ĐỒNG HỒ CHÊNH ÁP GIÓ, ĐỒNG HỒ CHÊNH ÁP KHÍ, ĐỒNG HỒ CHÊNH ÁP PHÒNG SẠCH, ĐỒNG HỒ CHÊNH ÁP AHU, ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT CHÊNH ÁP, ĐỒNG HỒ CHÊNH ÁP SUẤT Xem
 • 0826.Aug.2023
  Saturday
  09

  CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ MODBUS RTU (RS-485)

  CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ MODBUS RTU, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ MODBUS, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ RS-485, ĐẦU DÒ NHIỆT ĐỘ MODBUS, SENSOR NHIỆT ĐỘ MODBUS, CẢM BIẾN NHIỆT MODBUS, CẢM BIẾN MODBUS, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ CHUẨN MODBUS Xem
 • 0922.Aug.2023
  Tuesday
  10

  CẢM BIẾN CHÊNH ÁP NƯỚC

  CẢM BIẾN CHÊNH ÁP NƯỚC, CẢM BIẾN CHÊNH ÁP SUẤT NƯỚC, CẢM BIẾN CHÊNH ÁP CHẤT LỎNG, CẢM BIẾN CHÊNH LỆCH ÁP SUẤT CHẤT LỎNG, CẢM BIẾN CHÊNH LỆCH ÁP SUẤT, CẢM BIẾN CHÊNH ÁP BECK Xem
 • 1004.Aug.2023
  Friday
  11

  ĐÈN THÁP 1 TẦNG

  ĐÈN THÁP 1 TẦNG, ĐÈN THÁP, ĐÈN THÁP CẢNH BÁO 1 TẦNG, ĐÈN THÁP BÁO HIỆU 1 TẦNG, ĐÈN THÁP TÍN HIỆU 1 TẦNG, ĐÈN THÁP BÁO ĐỘNG 1 TẦNG, ĐÈN 1 TẦNG, ĐÈN CẢNH BÁO 1 TẦNG, ĐÈN BÁO ĐỘNG 1 TẦNG, ĐÈN BÁO HIỆU 1 TẦNG, ĐÈN THÁP 1 MÀU Xem

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

www.sensors.vn

Admin@sensors.vn

www.cambien.com.vn

Ngày 04/Aug/2023 lúc 03:46 PMĐèn tháp 1 tầng là đèn tháp cảnh báo hay còn gọi là đèn tháp tín hiệu là dòng đèn báo động, đèn cảnh báo với nhiều tầng xếp lên nhau mỗi tầng 1 màu khác nhau dùng để làm tín hiệu cảnh báo cho người sử dụng dễ dàng quan sát tình trạng hoạt động của máy móc, thiết bị.

Đèn tháp báo động 1 tầng có thể dễ dàng nhận thấy từ mọi góc độ hay đúng hơn là có thể nhìn từ góc 360 độ, có thể được cung cấp theo tiêu chuẩn và lắp đặt theo yêu cầu có các chế độ hoạt động cố định hoặc nhấp nháy, đèn áp 1 chiều hay xoay chiều; Có các tính năng như loại còi ngắt quãng hoặc liên tục.

Đèn tháp cảnh báo 1 tầng được sử dụng cảnh báo bằng hình ảnh và bằng âm thanh, là loại đèn cảnh báo được sản xuất để đưa ra cảnh báo phù hợp theo cách nhanh nhất có thể khi máy móc, quy trình hoặc thiết bị được yêu cầu và được chia thành các loại khác nhau. các loại với nhau.

Đèn tháp báo hiệu 1 tầng thường dùng ở những nơi dễ quan sát, nó truyền cảnh báo trực quan cho những người xung quanh bằng cách phát ra ánh sáng hoặc âm thanh, đặc biệt là trong các tình huống nguy hiểm. Do đó, nó góp phần tích cực vào việc đảm bảo nhu cầu cảnh báo, báo động trong nhiều lĩnh vực. Nhìn chung, đèn tháp cảnh báo có thể được lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm thân máy, các mô-đun thủy tinh, nhựa và còi. Mỗi mô-đun trong các cột được chiếu sáng có thể được điều chỉnh theo một màu khác nhau và do đó có thể được sử dụng với các kết hợp màu khác nhau. Bằng cách này, các màu tương phản có thể được chọn theo màu thống trị môi trường; kích thích có thể được thực hiện đáng chú ý hơn.

Đèn tháp tín hiệu 1 tầng thường là các thành phần có thể xếp chồng lên nhau theo kiểu mô-đun. Chúng cung cấp một chỉ báo âm thanh và ánh sáng trực quan cho máy móc, hệ thống và quy trình. Chúng thường được đặt trên đỉnh của thiết bị để cung cấp thông báo, cảnh báo cho người sử dụng tại vị trí lắp đặt đèn tháp.

Đèn tháp 1 tầng có nhiều tùy chọn như đèn tháp 1 tầng 24VDC, đèn tháp 1 tầng 220 VAC, đèn tháp 1 màu, đèn tháp 1 tầng có còi, đèn tháp 1 tầng không còi, đèn tháp 1 tầng nhấp nháy, đèn tháp 1 tầng sáng liên tục, đèn tháp 1 tầng chống cháy nổ, đèn tháp 1 tầng ngoài trời, đèn tháp 1 tầng gắn tủ điện, đèn tháp 1 tầng gắn tường.

Đèn tháp 1 tầng, đèn tháp 1 màu, đèn tín hiệu 1 màu khác nhau sử dụng trong ứng dụng cánh báo rất nhiều trong ứng dụng công nghiệp như dây truyền may, máy sản xuất giấy, máy cắt cnc. Đèn tháp với 2 loại chính là có còi, và không còi, điện áp hoạt động 24VDC hoặc 220 VAC.

Đèn tháp 1 tầng là loại đèn tín hiệu với 1 tầng là 1 gọi là đèn tháp 1 tầng. Tùy mỗi loại và mỗi ứng dụng mà đèn tháp có kiểu dáng và chức năng khác nhau. Đèn tháp tín hiệu sử dụng công nghệ sử dụng bóng đèn LED siêu sáng với hai kiểu sáng liên tục hoặc nhấp nháy. 

Đèn tháp 1 tầng có kích thước đường kính theo nhu cầu của người dùng và đèn tháp, đèn tín hiệu sẽ có nhiều tầng hay ít tầng, như đèn tháp 1 tầng, đèn tháp 2 tầng, đèn tháp 3 tầng, đèn tháp 4 tầng, đèn tháp 5 tầng.

Đèn tháp 1 màu gồm 1 màu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như cảnh báo trạng thái hoạt động của máy móc, thiết bị, dây truyền sản xuất.

Đèn tháp, đèn tầng, đèn xếp thường được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và nhà máy dùng để cảnh báo, báo động trong quá trình sản xuất, làm việc, vận hành khách không, đèn tháp có nhiều tầng khách nhau ứng với trạng thái thiết bị khác nhau trong các qui trình sản xuất. Lấy ví dụ đơn giản khi đèn màu xanh bật sáng tức máy đang hoạt động, khi đèn màu vàng sáng thì máy móc đang có vấn đề hoặc chuẩn bị chuyển trạng thái, khi đèn màu đỏ sáng thì máy móc đang có sự cố hoặc đang dừng máy.

Đèn tháp báo động không chỉ cảnh báo bằng hình ảnh của đèn như chớp liên tục, sáng liên tục mà đèn tháp còn tích hợp còi, buzzer hoặc chuông, nhạc để cảnh báo theo mục đích sử dụng.

Đèn tháp tín hiệu là loại đèn nháy đẹp độc đáo giúp tín hiệu ánh sáng rõ hơn và tốt hơn. Ngoài việc có cấu trúc sản phẩm linh hoạt, còn có nhiều loại giá treo mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tải nhạc chuông hoặc âm lượng lên. Với nguồn sáng LED độ sáng cực cao, ánh sáng đồng đều nổi bật, tiết kiệm năng lượng, tỏa nhiệt thấp, tuổi thọ có thể đạt tới 50.000 giờ trở lên. Đầu ra của led là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn sáng sơ cấp, mạch bảo vệ cao áp, vỏ tán quang nhiều màu và đèn cảnh báo. 

Đèn tháp không còi dùng cảnh báo bằng hình ảnh (nhấp nháy, sáng liên tục) để cảnh báo cho người vận hành, người sử dụng biết tính trạng máy móc thiết bị, tình trạng hoạt động của tủ điện, tủ điều khiển đang trong tình trạng bình thường hay có sự cố.

Đèn tháp có còi là loại đèn tháp có tích hợp thêm còi (buzzer) vừa cảnh báo bằng hình ảnh (nhấp nháy, sáng liên tục) thường gọi lá đèn tháp không có còi và âm thanh (còi) được sản xuất từ chất liệu cao cấp rất phù hợp với các loại máy móc để đưa ra cảnh báo thêm còi đèn. Có đèn báo động, nó hoạt động với ba màu và đèn cảnh báo nhấp nháy bằng còi. Thứ nhất, nó đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn nhờ có chụp đèn chống sốc và nhiệt. Nó có tùy chọn đế gập 180 độ và tích hợp còi báo động âm lượng cao. Nhờ dây nguồn chất lượng bên trong sẽ là sản phẩm bền lâu cho người sử dụng. Ngoài ra, ánh sáng rực rỡ và âm thanh của nó lớn. Do đó, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn đa năng.

Đèn tháp kết hợp còi báo bằng âm thanh lên tới 90dB làm tăng khả năng nhận biết từ mọi hướng với khoảng cách xa hơn. Thân đèn làm từ polycarbonate có khả năng chống chịu mọi thời tiết, chịu nhiệt độ cao và chịu được khả năng va đập mạnh.

Ứng dụng của đèn tháp báo động

Đèn tháp báo động, đèn tầng báo động thường được sử dụng trong các ứng dụng sau:

- Đèn tháp nhiều tầng thường được ứng dụng trong việc báo hiệu ở các dây truyền sản xuất, báo hiệu trạng thái hoạt động của dây truyền như các bộ đếm, cảnh báo lỗi, cảnh báo nguy hiểm…

- Đèn tháp được ứng dụng trong việc hiển thị trạng thái của máy móc, cảnh báo sự cố

- Đèn tháp được ứng dụng trong việc báo hiệu ngưỡng nhiệt độ, mực nước

- Đèn tháp hay được lắp trên các máy móc xây dựng , máy cẩu máy múc

Đèn tháp báo động MUCCO có thiết kế đẹp mắt, chuẩn công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Với nhiều mẫu mã và kích thước, giá cả cạnh tranh, đèn báo động MUCCO đang được nhiều nhà máy sử dụng cho dây chuyền sản xuất của mình. Đèn tháp cảnh báo là dòng đèn báo động tiết kiệm điện, ổn định, bền bỉ phù hợp với mọi nhà máy, nhà xưởng sản xuất.

Sensors Việt Nam là nhà phân phối chính thức đèn tháp MUCCO - TURKEY chất lượng cao với chế độ bảo hành lên đến 2 năm chính hãng (duy nhất tại Việt Nam).

Quý khách vui lòng truy cập website chuyên về đèn tháp, đèn báo động: https://denbaodong.vn

Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để tránh mua hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Hotline 0822 342 888.


Tin tức xem nhiều

CẢM BIẾN ĐIỆN DUNG… Cảm biến tiệm cận điện dung là gì? Cảm…
PHÂN LOẠI CẢM BIẾN… Cảm biến Quang (Photoelectric Sensors) được ứng dụng rộng…
NGUYÊN LÝ ĐO MỨC… Nguyên lý đo mức dùng để xác định mức…
PHÂN LOẠI VAN ĐIỆN… Van điện từ hay còn gọi là solenoid vavle…
NGUYÊN LÝ ĐO MỨC Nguyên lý đo mức ở trong bài viết này…
CHỈ SỐ ORP LÀ… ORP là chữ viết tắt Oxygen Reducton Potential là…
CẢM BIẾN ĐO MỨC… Cảm biến đo mức siêu âm là gì? Cảm…